Một game nuôi Pet đầy màu sắc, siêu dễ thương, và hết sức lý thú cho các bạn teen khám phá. Hãy thả mình vào một thế giới mà chỉ có các chú Pet, cùng shopping, cùng câu cá, cùng trồng cây, cùng ăn, cùng ngủ, cùng chơi…

Bước vào thế giới của Pet Society bạn được quyền chọn ngoại hình và màu sắc cho thú nuôi của mình, ngoại hình ban đầu của các con pet có vẻ đơn giản và nhàm chán nhưng cái làm cho các chúng khác biệt chính là hệ thống quần áo và vật dụng lên đến con số hàng ngàn.

Bạn có thể chọn mắt mũi miệng màu cho Pet

Không chỉ dừng lại ở chỗ chăm sóc cho Pet của mình ăn, uống, tắm rửa, nghỉ ngơi. Game còn chia ra làm nhiều khu shopping, cửa hàng Clothes để bạn lựa chọn những bộ cánh hợp thời trang nhất, cửa hàng furniture để bạn trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm xinh, cửa hàng Garden giúp bạn tô điểm cho ngôi vườn và nhiều khu shopping khác nữa để bạn khám phá không mệt mỏi. Ngoài ra game lại cập nhật thêm những mẫu đồ đạc và nhiều event mới lạ mỗi tuần. Một điểm đặc biệt đó là một số món đồ chỉ xuất hiện trong thời gian diễn ra event, vì vậy bạn hãy tranh thủ mỗi tuần dạo quanh các khu shopping chọn mua cho mình những món đồ độc đó trước khi nó hết bán nhé.

Bản đồ rất dễ thương trong game.

Nhưng để mua được những món hàng này bạn cần phải có cash, có nhiều cách để kiếm cash, một trong những cách đó là đi thăm bạn bè, với mỗi người bạn ghé thăm và chơi với họ thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền nho nhỏ, càng nhiều bạn thì càng nhiều tiền. Đây cũng chính là điều thú vị của PS nhằm tạo được những “tình bạn” mới trong game.

Nhà của Pet và các bạn hàng xóm
Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng thú vị đảm bảo cho bạn những phút giây thư giãn cực kì thoải mái cho xem… Để tìm hiểu và tham gia vào game này, bạn nhớ click vào đây nhé!
(Theo Kenh 14)