• Xedapdoi.vn là website phát triển dịch vụ hẹn hò trực tuyến – một trào lưu mới trong giới trẻ hiện nay.
• Chính bạn sẽ là người sẽ trực tiếp tham gia vào hành trình đi tìm một nửa của mình: Khởi Động – Lăn Bánh – Đồng Hành – Về Đích.
• Xedapdoi.vn tập trung vào việc dễ dàng đăng ký và tương tác nhanh chóng giữa các thành viên.

Xedapdoi.vn được xây dựng dựa trên mục tiêu tâm huyết là đem lại cho thành viên các cơ hội tốt nhất để tìm thấy một nửa của mình. Cũng xuất phát từ mục tiêu này, Xedapdoi.vn mong muốn trở thành một website hẹn hò trực tuyến thú vị, tin cậy và nghiêm túc đầu tiên ở Việt Nam.

Ngoài các tính năng cơ bản của một dịch vụ hẹn hò trực tuyến như xây dựng hồ sơ cá nhân và kết bạn, v.v… thì Xedapdoi.vn ra đời với nhiều tính năng hấp dẫn tạo sự khác biệt hơn hẳn. Theo đó, chính bạn sẽ là người sẽ trực tiếp tham gia vào hành trình đi tìm một nửa của mình: Khởi Động – Lăn Bánh – Đồng Hành – Về Đích. Mỗi chặng đường sẽ mang lại một cảm nhận khác nhau cho từng thành viên và là một sự trải nghiệm đầy tính thuyết phục đối với việc thể hiện bản thân trong việc đi tìm một nửa.

Cảm giác thú vị khi tham gia một hành trình phiêu lưu trong tình yêu chính là thông điệp đầy đột phá của Xedapdoi.vn, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm đầy bất ngờ mà chính người dùng sẽ công nhận điều đó. Chúng tôi hi vọng với Xedapdoi.vn sẽ mang đến một ranh giới mới cho các cuộc hẹn hò, biến những điều không thể thành có thể.

Không giống như những dịch vụ hẹn hò trực tuyến khác, bạn chỉ mất 3 phút để đăng ký tham gia hành trình Xe Đạp Đôi. Ngay sau khi bạn đăng ký là chính bạn đã Khởi Động cho hành trình trải nghiệm đầy mới lạ trong tình yêu. Điểm nổi bật của Xedapdoi.vn là bạn chỉ cần đăng ký, nhập sở thích của mình, Xedapdoi.vn sẽ tự động tìm kiếm và giới thiệu cho bạn những người phù hợp nhất Trong Tầm Ngắm đó. Điều này được cập nhật hàng ngày trong hồ sơ của thành viên. Với Xedapdoi.vn, bạn có thể trò chuyện trực tiếp, gửi tin nhắn riêng tư, email, nhận xét và bình chọn các thành viên khác. Xedapdoi.vn còn cung cấp các tính năng thú vị như tích lũy XDD, tặng quà tình yêu, cùng nhau giải quyết tình huống và tích lũy kinh nghiệm yêu, v.v… Những tính năng này được xây dựng với mong muốn xóa bỏ sự đơn điệu và khô khan trong việc hẹn hò trực tuyến.

Tính năng của Xedapdoi.vn không chỉ là một phương tiện, cầu nối giúp bạn tìm thấy một nửa hoàn hảo mà còn giúp các thành viên mở rộng không gian sống của chính mình qua các chuyên mục như: Mẹo hẹn hò, Tâm sự tình yêu, Trắc nghiệm tình yêu, Những bức thư tình hay nhất … Mục Bí Kíp XĐĐ sẽ là những lời khuyên, kinh nghiệm, tuyệt chiêu hẹn hò và cách ứng xử từng tình huống cụ thể mà chắc chắn sẽ hay hơn những gì bạn đang nghĩ. Bên cạnh đó, Xedapdoi.vn vẫn đang được tiếp tục xây dựng những phiên bản tiếp theo, nhiều dịch vụ và ứng dụng mới lạ sẽ chinh phục người tham gia trong thời gian sớm nhất.

Cho dù hẹn hò trực tuyến được xem là một “thế giới ảo”, nhưng nếu bạn thật sự nghiêm túc và dành một chút thời gian để tìm hiểu thì bạn đã có thể mở rộng các mối quan hệ của mình. Đây không chỉ là một sân chơi lành mạnh để bạn gặp gỡ, giao lưu với những người có cùng lý tưởng mà còn là nơi đáng tin cậy để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Bạn trẻ Việt giờ đây đã có thể tìm thấy sự trợ giúp đắc lực và khéo léo bởi “bà nguyệt” Xedapdoi.vn.

Xedapdoi.vn mang lại một môi trường thoải mái và thân thiết, nơi bạn chắc chắn sẽ cảm thấy an toàn, thuận tiện nhất để tìm thấy một tâm hồn đồng điệu với mình. Song song với các hoạt động online, để tạo sự tin tưởng và gắn bó hơn giữa các thành viên, Bạn Đồng Hành của Xedapdoi.vn có thể đăng ký tham gia các buổi offline gặp gỡ theo từng chủ đề được tổ chức rất thường xuyên.

Xe Đạp Đôi dễ dàng gợi lên hình ảnh những cặp đôi, gắn bó, đồng hành và sự nhịp nhàng, đồng điệu. Đó cũng là những tính chất cần có nhất trong tình yêu đôi lứa. Cũng không ngẫu nhiên mà Xe Đạp Đôi được các bạn trẻ ưa chuộng và xem như “nhịp cầu” kết nối tình yêu của họ. Vì vậy, hình tượng Xe Đạp Đôi đã được sử dụng làm biểu tượng chính cho website hẹn hò trực tuyến này. Còn gì lãng mạn hơn khi cùng “người ấy” đạp xe bên tiếng sóng biển hay tung tăng trong một buổi chiều nắng đẹp, gió tung xuống phố cánh chò nâu xoay xoay….Giữa bộn bề trong cuộc sống, Xedapdoi.vn mong muốn mang lại cho bạn một “nốt nhạc nhẹ nhàng, một không gian cho sự suy tư, ngẫm nghĩ về tình yêu, về tâm hồn”.

XDD – Cách tìm kiếm một nửa lý tưởng dễ dàng và thú vị hơn những gì bạn nghĩ.