Trong 1 bài viết gần đây, facebookviet đã từng Hướng dẫn tạo Widget người hâm mộ trên Facebook giống như các widget của Mybloglog hay Blogcatalog trên nền Facebook. Tin vui là Facebook có cả 1 bộ sưu tập các widget hay như thế.

Sau đây là tổng hợp 5 Widget dành cho những ai yêu thích Facebook có thể sử dụng để chèn vào blog của mình.

Các widget này có tác dụng khác nhau và tùy theo nhu cầu mà bạn chọn từng widget sao cho phù hợp:

1. Profile badge:

profile badge 150x98 Top 5 Facebook Widget Mà Bạn Nên BiếtĐây là một widget giúp chia sẻ các thông tin của bạn trên Facebook với bạn bè.

2. Photo badge:

photo badge 150x98 Top 5 Facebook Widget Mà Bạn Nên BiếtPhoto badge giúp bạn chia sẻ các hình ảnh mà bạn mới upload lên Facebook.

3. Fan box:

fan box 150x98 Top 5 Facebook Widget Mà Bạn Nên BiếtĐây là widget giúp bạn thu hút thêm người hâm mộ trên Facebook. Bạn có thể xem bài hướng dẫn chi tiết tạo trang Người Hâm Mộ.

4. Live Stream box:

live stream 150x98 Top 5 Facebook Widget Mà Bạn Nên BiếtLive Stream Box cho phép người dùngFacebook kết nối, chia sẻ và cập nhật thông tin theo thời gian thực.

5. Page badge:

page badge 150x98 Top 5 Facebook Widget Mà Bạn Nên BiếtFacebook Page Badge cho phép bạn chia sẻ các thông tin liên quan đến trang Facebook của bạn với bạn bè.

Hy vọng 5 widget trên sẽ giúp các bạn kết nối bạn bè trên facebook dễ dàng hơn, cập nhật thông tin về các hoạt động của bạn nhan hơn và quan trọng hơn là có thêm nhiều bạn bè đến blog của bạn.

(Theo 24h.com)