Hãy giúp hotgirl tuyển người yêu trên facebook

Ai sẽ đủ tiêu chuẩn trở thành Mr. Right của một hotgirl???

Tin không, bạn sẽ là người trả lời câu hỏi này đấy!

Hotgirl Pé Na –  nick name của Miss teen Tài năng năm 2009  Thúy Oanh đang tung một clip tuyển người yêu mang tên  “Mr. Right anh ở đâu?” lên Facebook và chỉ trong 1 ngày, cơn bão comment đổ bộ vào FB của cô nàng để chấm điểm Mr right đã làm tất cả phải choáng váng.

Anh chàng đầu tiên nằm trong list lựa chọn của hotgirl đáng yêu này là một chàng họa sĩ . Với trợ thủ là nhỏ bạn thân, hai cô nàng đã tạo nên một hiện trường rất tự nhiên nhé. Thúy Oanh mặc đầm trắng duyên dáng ngồi uống sinh tố và giả bộ như đang pose những khuôn hình cực xì tin. Trong khi đó, cô bạn của Thúy Oanh thật ra đang lia ống kính về phía chàng họa sĩ. Chàng đang say sưa ngồi trên thảm cỏ, mải mê vẽ những em bé đang nô đùa, không hề hay biết mình đang ở trong tầm ngắm của hotgirl. Miss Teen  Thúy Oanh hoàn toàn bị “gây mê” bởi ngoại hình của anh chàng và đang tưởng tượng rằng: “ Ở bên anh ấy chắc là lãng mạn lắm. Cuộc sống của anh ấy chắc luôn rực rỡ sắc màu như chùm bóng bay trong phim Up vậy!” . Clip tuyển người yêu này đã nhận được rất nhiều tâm sự, chia sẻ, đồng cảm của bạn bè. Nhiều anh chàng còn đang rục rịch đổi nghề qua làm họa sĩ nữa kìa.

Khác với trào lưu gây sốc bằng những clip nóng, clip sex hiện nay của một bộ phận teen, cô bạn hotgirl đình đám này đã cho thấy sự tự tin, táo bạo nhưng cũng không kém phần đáng yêu mà chúng mình có thể làm được trên mạng xã hội như Facebook.

Hành trình quay clip  của miss Teen tài năng  vẫn đang tiếp tục, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ nhí nhảnh đáng yêu của miss teen và các anh chàng “may mắn” được lọt vào máy quay “truy tìm Mr. Right” của cô nàng hotgirl này!

(Theo 360plus)