Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới. Đặc biệt là tại Việt Nam, số lượng người dùng facebook ngày càng đông đảo tương tự như Yahoo! 360 ngày xưa. Bằng vào nhiều tính năng vượt trội và vô số trò chơi thú vị như Barn Buddy, Mafia Wars, Happy Farm,…v.v Facebook đã chiếm được cảm tình của rất đông người dùng internet tại Việt  Nam. Chỉ trong thời gian ngắn facebook đã trở thành một thứ gây “nghiện” cho nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng.

Tuy nhiên mấy hôm nay không hiểu sao facebook lại không thể truy cập được từ một số điểm trên toàn quốc. Điều này phần nào gây ức chế và cản trở công việc của rất nhiều người.

Theo phản hồi của một số bạn từ bài viết trước, Facebookviet cập nhật lại cho các bạn cách khắc phục lỗi không truy cập được vào facebook của một số mạng internet ADSL tại Việt Nam.

Đây là cách đơn giản và an toàn nhất. Các bạn có thể vào trang chủ của OpenDNS để tham khảo thêm thông tin về nó. OpenDNS giúp tăng tốc độ lướt web, nâng cao độ an toàn, tự động ngăn chặn các trang web gây hại cho máy tính.

Đặc biệt là bạn không cần cài đặt bất cứ một cái gì cả. Chỉ đơn giản vào

Control Panel->Network Connections->Local Area Network->Phải chuột và chọn Properties.


Sau đó chọn Internet Protocol (TCP/IP) và click nút Properties-> Chọn Use the following DNS server addresses->
Điền vào ô Preferred DNS server: 208.67.222.222
và ô Alternative DNS server: 208.67.220.220-> Click Ok->Ok.

Highslide JS

(Theo Mjnhkata.info)