Có 2.500 cô gái đang chạy đua nhan sắc trong một cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp trên Facebook.

Một nhạc sỹ người Anh đã nghĩ ra cách tìm người mẫu cho video ca nhạc rất ấn tượng. Hiện tại, có đến 2.500 cô gái sẵn sàng xin một ‘chân’ được xuất hiện trong video ca nhạc sắp phát hành của anh này.

Jonathan Haselden, 28 tuổi, đã tổ chức một cuộc thi có tên là Miss Pretty trên Facebook để tìm kiếm một cô gái đẹp có cơ hội được diễn cùng Haselden trong video ca nhạc.


Một trong các cô gái tham gia cuộc thi

Ý tưởng này đã có sức thu hút vô cùng lớn, vượt ra ngoài mong muốn ban đầu của chủ nhân. Hiện tại, đã có hơn 2000 người đăng ký, trong khi con số ban đầu nhạc sỹ đưa ra là …6 người. Sự thành công ngoài sức tưởng tượng đã khiến Jon thuyết phục được một đạo diễn thực hiện video miễn phí cho anh. Hiện tại, anh chàng đang lựa chọn ra 100 cô nào đẹp nhất để tham gia một buổi chụp hình sắp tới tại London.

Danh hiệu cao nhất, Miss Pretty sẽ được công bố vào tháng tới. Các cô gái đến từ khắp nơi trên thế giới đã cố gắng gửi những tấm ảnh đẹp nhất hay các màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất để cố gắng giật giải thưởng. Cuộc thi được những người trong cuộc đánh giá là căng thẳng và chuyên nghiệp không khác gì một cuộc thi nhan sắc nào.

(Theo s2facebook)