7 cách hay nhất để chúc mừng sinh nhật trên Facebook


Từng ngày trôi qua, số lượng bạn bè của chúng ta cũng tăng lên và danh sách sinh nhật cũng tăng lên theo. Nhưng đáng tiếc rằng, điều này cũng có nghĩa là chúng ta chỉ nghĩ đến việc nói “happy birthday” trên tường của họ mặc dù chúng ta muốn gây chú ý nhiều hơn nữa. Bởi vậy, hãy xem những gợi í nho nhỏ dưới đây và dành tặng bạn bè của mình những cách chúc mừng sinh nhật thật đáng nhớ nhé!

Post một bức ảnh lên tường của họ
Tại sao không post một bức ảnh nào đó giữa hai bạn lên tường của người đó nhỉ? Nếu hai bạn đã quen nhau kha khá, hãy tìm một bức ảnh có mặt cả hai bạn, trong 1 thời điểm thật đẹp hoặc thật đặc biệt và post lên tường của họ cùng với dòng chúc “happy birthday”. Điều này sẽ gây ấn tượng thật nhiều cho họ đấy, đồng thời, bức ảnh cũng sẽ gợi nên nhiều kỉ niệm với bạn bè của hai bạn nữa, và chắc chắn điều này sẽ gây nhiều chú ý hơn, phải không nào?

Hãy dành tặng cho họ một video hand-made nhé!
Ainimoto từ lâu đã là một ứng dụng làm video rất hay trên Facebook. Tất cả những việc mà bạn phải làm là chọn phông nền, đưa vào một pic thật hợp và một bài hát nữa, và Animoto sẽ làm phần còn lại, đó là hòa quyện chúng thật hợp lí với những hiệu quả hình ảnh và âm nhạc thật tuyệt. Hơn nữa việc làm một video thế này không mất nhiều thời gian lắm đâu! Hãy thử làm ở đây nhé

Tạo một trang Fanpage dành tặng người ấy thì sao nhỉ?
Nếu bạn muốn chúc mừng sinh nhật một cách sáng tạo hơn vậy thì tại sao không dành tặng họ một trang hâm mộ nhỉ? Hãy mời những người bạn thật thân thiết để “like” trang đó hoặc muốn “đình đám” hơn, sao không làm trang đó có thật nhiều fan nhỉ? Hãy để tên là Happy Birthday nếu bạn muốn nhé. Một khi đã hoàn thành xong, hãy mời người đó nhé, việc này sẽ thực sự gây xúc động dấy! Nếu có thể, mỗi người tham gia trang hâm mộ đó hãy để lại một dòng mes chúc mừng sinh nhật hoặc một câu chuyện thú vị giữa họ nhé!

Gửi tặng họ một số món quà trên các trò chơi không phải là ý kiến tồi đâu
Nếu bạn của bạn chơi game thì hãy dành tặng cho họ một số món quà của trò chơi đó nhé. Nếu họ chơi FarmVille, bạn có thể tặng họ tiền thật để mua món đồ mà từ lâu họ đã muốn. Nếu họ là fans của Hotel City, hãy làm cho họ có thể có một khách sạn 5 tầng nhé!

Tặng họ một món quà của Facebook
Facebook có một lượng lớn và đa dạng các tấm thiệp quà và nhiều hơn vậy để chúc mừng sinh nhật. Ví dụ nếu người đó là một người yêu âm nhạc thì hãy tặng họ một bản nhạc nhé. Hãy thử các ứng dụng đó ở đây!

Sử dụng những ứng dụng tặng quà trung gian
Có rất nhiều ứng dụng tặng quà free trên Facebook. Một số ứng dụng có những món quà rất đặc biệt và có thể tặng cho người đó một nụ cười đấy. Hãy thử ứng dụng “Tooniez” xem nhé!

Gửi cho họ một private message
Nếu người đó là một người khá đặc biệt với bạn, send cho họ một private message cũng là ý tưởng hay đấy, chỉ với vài dòng tin nhắn cũng là rất ý nghĩa đó!

Chúc các bạn ngày càng có thêm nhiều những tình bạn thân mến thân ^ ^

(Theo S2facebook)