Là sự kết hợp giữa những thể loại được yêu thích nhất trên Facebook: xây dựng, quản lý và xã hội ảo, thật sự là thiếu sót khi bỏ qua Fun Park!

Nhà phát hành game Facebook năng động của Châu Á – 6 Waves vẫn ráo riết đưa ra nhiều game nóng sốt đến với người chơi, một trong số đó là sự kết hợp giữa những thể loại được yêu thích nhất trên Facebook là xây dựng, quản lý và xã hội ảo – Fun Park là một game mà bất kỳ người chơi nào trung thành với Facebook cũng đều không thể bỏ qua.
Đến với  Fun Park người chơi sẽ không khỏi ngỡ ngàng ngạc nhiên vì tạo hình và trang phục khá là ngộ nghĩnh mà game thiết kế cho nhân vật. Được đội nguyên cái bánh kem, bạch tuộc, cá nóc… lên đầu, khiến cho cái đầu của nhân vật to khủng khiếp, trông vừa ngộ nghĩnh vừa đáng yêu.
Bước đầu, game sẽ đặt ra những nhiệm vụ nho nhỏ để hướng dẫn người chơi làm quen với những chức năng cơ bản. Nhiệm vụ chính của bạn là quản lý và xây dựng khu công viên giải trí của riêng mình, đem về nhiều lợi nhuận và nâng cao danh tiếng của công viên.
Bạn được cung cấp một khu công viên có sẵn những Item cơ bản như là biển hiệu, máy trò chơi, quán nước, shop đồ lưu niệm và các dãy ghế ngồi cũng như là cây cỏ trang trí. Nhìn chung, công viên đã có đầy đủ cơ sở hạ tầng để phục vụ du khách, việc bạn phải làm tiếp theo là quảng cáo để nhiều người biết đến công viên của bạn.
Mỗi mức độ quảng cáo tương đương với một khoản phí cũng như độ khả thi của cách quảng cáo đó. Bạn có thể quảng cáo bằng cách phát tờ rơi, đăng báo, phát thanh trên radio, hoặc lên truyền hình.
Tuy nhiên, cho dù có quảng cáo thì việc xây dựng và nâng cấp công viên vẫn là điều quan trọng nhất. Game cung cấp nhiều thứ hay ho để đặt vào một công viên giải trí như là máy đập chuột, tàu lượn, cầu trượt, vòng quay ngựa gỗ, ngôi nhà ma… động vật để biểu diễn xiếc thú như voi, gấu, cọp… các gian hàng phục vụ nhu cầu ăn uống và mua sắm đồ lưu niệm…
Như những game xã hội khác, bạn mua sắm quần áo để làm đẹp cho nhân vật của mình và được cấp cho một ngôi nhà riêng để bạn bè đến thăm. Việc shopping được thiết kế khá sinh động và dễ chịu, Fun Park đưa bạn đến một cửa hàng bán quần áo và nội thất với những cô nhân viên phục vụ tí hon đáng yêu luôn tươi cười chào đón và luôn miệng hướng dẫn bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể đến khu công viên trung tâm để gặp gỡ, giao lưu và kết bạn với những người chơi trực tuyến khác. Để khuyến khích người chơi tương tác với nhau cùng xây dựng một game xã hội ảo, mỗi lần ghé thăm nhà của một người, bạn sẽ được cộng thêm điểm kinh nghiệm.

Click ngay tại đây để chơi Fun Park nhé!

(Theo gamek.vn)