Một cộng đồng trực tuyến mới, nơi các thành viên có thể kết bạn, chơi game và sống trong thế giới ảo rất riêng của bạn!

Được sáng lập và điều hành bởi một đội ngũ những chàng trai hài hước – Gionatan Iasio, Paul Collins, Luca Naldini, Filipe Ferreira và Enrico Gaffuri. Warbear là một web game chạy trên nền flash mang người chơi đến một thành phố ảo thú vị, nơi mà bạn có thể tạo nhân vật riêng cho mình, mua sắm trang trí cho ngôi nhà của bạn, chọn lựa những bộ quần áo yêu thích, tham gia nhiều trò chơi mới mẻ, kết bạn và khám phá những điều bí ẩn trong lòng thành phố.
Tham gia vào game, điều đầu tiên như những game xã hội khác, bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật ảo, giới tính, quần áo, kiểu tóc… cùng với một bài hướng dẫn sơ qua về các chức năng chính. Bây giờ bạn chính thức bước vào thành phố Bedtime, thành phố được chia thành bốn khu vực chính là khu mua sắm, quận dân cư, trung tâm công cộng và nơi giao nhiệm vụ.
Khu mua sắm bao gồm năm shop bán năm loại hàng hoá chính là nhà cửa, quần áo, nội thất, báo chí, sàn nhà và giấy dán tường. Điểm thú vị là nếu bạn mua một cuốn tạp chí thì bạn sẽ đọc được những tin tức mới nhất về cư dân của thành phố được thể hiện bằng những mẫu truyện tranh dễ thương.
Các quận dân cư được chia theo màu – xanh lá, xanh lam, đỏ và tím. Hãy chọn cho mình một khu dân cư và đặt căn nhà của bạn tại đấy, bạn còn có thể đến thăm nhà của bạn bè trong các khu dân cư này.
Các khu công cộng luôn luôn tấp nập người qua lại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những NPC ngớ ngẩn của Warbear, chẳng hạn như nếu bạn nói chuyện với ông lão ở công viên thì ông ấy sẽ khuyên bạn là nếu còn trẻ như bạn thì ông ta sẽ phí thời gian nói chuyện với một lão già… hoặc một anh cảnh sát chán đời lấy phấn ra vẽ khung hình nạn nhân chơi… Ngoài ra bạn còn có thể chơi các game mini tại các khu trung tâm công cộng này.

Và chắc hẳn thú vị nhất là các nhiệm vụ khôi hài mà game đưa ra, có tất cả bốn nhiệm vụ chính, bởi vì Warbear cũng chỉ mới được xây dựng gần đây nên chưa cập nhật nhiều nhiệm vụ. Bốn nhiệm vụ có thể là quá ít cho một hệ thống game xã hội, nhưng mỗi nhiệm vụ đều hết sức vui nhộn và khá là khó xơi.

Trong thế giới của Warbear bạn có thể tương tác với bất cứ thứ gì, bạn có thể hái hoa và ngửi chúng, mua nước ngọt uống, leo lên giường đắp chăn ngủ, mở bồn và leo vào tắm…

Ngoài các emotion, thể hiện cảm xúc ngay trên khuôn mặt của nhân vật, còn có các action, thể hiện hành động như nhúng nhảy, vỗ tay, đứng ngồi, đánh nhau… rất là thú vị và độc đáo.

Mặc dù vẫn chưa nhiều người tham gia, nhiệm vụ vẫn còn ít nhưng với cách xây dựng hài hước, cung cấp những biểu cảm và tương tác phong phú, giúp cho người chơi hào hứng hơn khi đến với nhau trong một mạng xã hội ảo. Bạn có thể tham gia ngay tại đây.

(Theo gamek.vn)