Khác hẳn với trào lưu xấu của teen khi công khai bêu xấu nhau trên Facebook, ở đâu đó trên mạng xã hội này tồn tại những điều rất đáng yêu. Cũng là tụ tập, nhưng có những cái Hội nghe đến là muốn nhảy vào luôn.

Bởi có Facebook, thông tin lan đi một ngày một nhanh, khiến teens tìm được vô số đồng minh cùng chia sẻ …

Để ôm

Có ngay “Hội những người đột nhiên thèm ôm”

Ngay cả cái tên hội cũng đáng yêu. Bởi cái tên hồn nhiên ấy, nên khi bấm nút Like một cái, là teens có thể vào đó thả ra một cái ôm bất ngờ, và nhận lại được rất nhiều cái ôm xinh xắn, được tiếp thêm cả một nguồn năng lượng chẳng bao giờ hết pin.

Facebook đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh là mạng xã hội của mình, với tác động tích cực đến cảm xúc lành mạnh của teens. Bởi tầm phủ sóng cực rộng, nên số lượng teens “đột nhiên thèm ôm và được ôm” càng lan rộng. Âu cũng là một niềm vui hiền lành. Thử vào Wall của Hội những người đột nhiên thèm ôm mà xem

Để hát hò theo cách… siêu kul

Hãy đến với “Hội những người vừa tắm vừa hát”

Vào đây để thấy vô cùng nhiều teens chung sở thích với mình. Tiếng hát “át” tiếng nước. Có bạn còn mang nguyên cả loa vào phòng tắm đấy. Đơn giản và hiệu quả. Có gì sướng bằng hát thỏa thích trong phòng tắm tự do thoải mái chứ. Ở đó giọng hát còn lung linh gấp mấy lần ở ngoài kia mà! Nhưng phải cẩn thật loa đài với điện đóm nhé!

Nếu bạn mê mẩn ăn kem

Tham gia ngay vào “Hội những người thích ăn kem trời lạnh”

Cái này thì tuyệt đúng với teens Hà thành. Trời lạnh lạnh. Nhấm que kem. Ngồi co ro ở quán nước hay lúp xúp trong một quán ăn ven đường. Khi đó chẳng tha thiết gì hơn, sì sụp cầu mong trời đừng đỏng đảnh đổi mưa thành nắng nữa. Với teens Sài thành mùa mưa cũng được đấy. Mưa Sài Gòn ào một cái là thoắt tạnh ngay, nhưng cũng công phá chẳng kém gì mưa ngoài Bắc đâu nhé! Thêm một cây kem nơi chỗ trú mưa thì còn gì bằng!

Để “ăn năn” vì tật hay ngủ

Bệnh này thì teen nào chả có nhỉ? Thử vào “Hội những người đặt chuông báo thức mà chẳng bao giờ dậy được” mà xem.

Đó là những con người tìm mọi cách để bật ra khỏi giường lúc đồng hồ reo. Nỗ lực không ngừng nhưng không được. Gặp ở đây là những bạn trẻ đang trong mùa thi cử. Nghe ở đây bao nhiêu là “sám hối” đáng yêu. Teens chúng mình bao giờ lai chẳng có lúc như thế này phải không?

Để run rẩy

Đã có “Hội những người sợ ma nhưng vẫn thích xem phim ma”

Đây là cả một kho phim kinh dị khổng lồ. Hàng loạt thảo luận về điện ảnh kinh dị tự cổ chí kim. Bỗng thấy teens mình thật đáng yêu khi vào Wall của Hội này than thở “ô sợ ma thế nhưng vẫn thích!”. Mùa phim kinh dị sắp đến rồi đấy. Việt Nam mình vừa ra trailer phim kinh dị đấy. Các teens lại tiếp tục vừa háo hức lại vừa hồi hộp đây!

Đi dạo một vòng quanh Facebook, thấy teens mình dù ở khắp nơi vẫn có những điểm chung thật đáng yêu. Nhưng đừng lạm dụng quá đà mà “nghiện” các teens nhé. Có một điều thật khó để phủ nhận, là “cai nghiện” Facebook không dễ lắm đâu!