Bạn đã quá nhàm chán với những thể loại kinh điển như trồng trọt, chăn nuôi, xây dựng… trên Facebook? Bạn mong muốn một trò chơi mới mẻ? Với âm nhạc và vũ điệu sôi động? Thì ngay bây giờ, nhà sản xuất Conduit Labs mang đến cho gamer Facebook một làn gió mới bằng thể loại dance kết hợp âm nhạc, thời trang và mạng xã hội ảo – Supper Dance.

Đến với Supper Dance mục đích của bạn chỉ đơn thuần là nhảy, nhảy và nhảy. Người chơi sẽ bắt đầu bằng bước chọn ngoại hình và đặt tên cho nhân vật của mình, có bốn kiểu body chính cho bạn lựa chọn – ốm, vừa, mũm mĩm và béo, ngoài ra bạn có thể chọn màu tóc, kiểu tóc và màu da.
Ngay sau khi hoàn tất việc tạo nhân vật, nơi đầu tiên bạn đến là Miami, bạn sẽ làm việc trong các club như một vũ công nghiệp thực thụ, từng bước nâng cấp, rèn luyện kỹ năng nhảy múa của mình để đi đến những đất nước khác. Trong Miami, sẽ có 3 club cho bạn lựa chọn, mỗi club có một thử thách cũng như thể loại âm nhạc riêng. Chọn cho mình một club mà bạn yêu thích và bắt đầu nào!
Game sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi cơ bản ngay khi vào sàn. Sử dụng bàn phím với các phím lên, xuống, trái, phải khi hồng tâm màu trắng di chuyển qua các nút có hình các mũi tên theo vòng tròn. Nếu bạn đã từng chơi qua các thể loại game dance thì chắc chắn sẽ nhanh chóng làm quen với cách điều khiển này. Ở những mức độ đầu tiên, bạn chỉ cần sử dụng hai phím trái và phải, hai phím còn lại sẽ mở khi bạn đạt đến mức thứ 5. Càng lên các mức độ cao, bạn sẽ càng phải kết hợp nhiều phím hơn.

Việc lên cấp của bạn phụ thuộc vào khả năng nhảy nhót, bài hát bạn chọn và mức độ gây ấn tượng với khán giả. Cố gắng nhấn các tổ hợp phím thật chính xác, tránh nhấn sai quá nhiều lần, việc chọn bài hát có mức độ khó cao cũng đem về nhiều điểm số cho bạn. Nếu khán giả thích thú với điệu nhảy của bạn, họ sẽ biểu hiện bằng một khuôn mặt tươi cười và ngược lại.

Việc nhảy nhót của bạn không phải là bất tận, game đặt ra một thanh chỉ trạng thái sức khoẻ, nếu mức độ sức khoẻ của bạn quá thấp, thì tốt nhất là ngưng nhảy và nghĩ ngơi. Điều này làm cho gamer thoát khỏi tình trạng quá nghiền và ngồi lỳ trước máy. Bạn cần chờ một thời gian ngắn để thanh sức khoẻ này đầy lại mới có thể tiếp tục chơi.

Tiền và kinh nghiệm là những thứ bạn sẽ kiếm được trong quá trình nhảy, tiền được dùng vào việc mua sắm quần áo, giầy dép, phụ kiện… Ngoài ra bạn còn cần phải mua các điệu nhảy mới để gây ấn tượng với khán giả. Những điệu nhảy cũ kỷ và nhàm chán sẽ chẳng bao giờ đưa bạn đến với mức độ cao hơn. Mỗi mức sẽ mở ra một điệu nhảy mới. Đây chắc chắn là một khoản mà bạn phải đầu tư suốt trò chơi.
Ngoài ra game còn cung cấp chế độ nhảy cùng bạn bè, bạn có thể mời bạn bè của mình cùng nhảy. Gửi một lời mời đến bạn của bạn, và chờ họ chấp nhận. Người chơi sẽ cùng nhảy trong thời gian thực như game online.
Với đồ hoạ tốt, mượt mà và đẹp mắt. Âm nhạc phong phú, cập nhật những bài hát của các ca sĩ nổi tiếng. Supper dance thực sự là một game tuyệt vời cho những gamer Facebook yêu thể loại dance và âm nhạc. Để chơi game, click vào đây nhé.
Ngoài ra, bạn có thể xem thêm rất nhiều game hay trên Facebook tại đây.
(Theo Kenh14)