Đây là những gương mặt sở hữu nhiều người “like” nhất trên trang fanpage trong mạng xã hội facebook quen thuộc!

1. Vin Diesel
Fans: 14.410.109

Có thể bạn sẽ hỏi tại sao Vin Diesel lại là ngôi sao nổi tiếng nhất trên Facebook mà không phải là một ai đó đình đám nhất hiện nay? Vin Diesel nổi tiếng với loạt phim The Fast and the Furious và xXx của thập niên 2000. Lý do mà Vin hút fan là bởi vì anh sử dụng Facebook để giao tiếp với người hâm mộ hầu như mỗi ngày, thậm chí còn tương tác với nhiều fan comment.

2. Megan Fox
Lượng fans: 12.143.151

Mỹ nhân của Transformers không chỉ xuất hiện dày đặc trên mặt báo mà còn rất đình đám trên Facebook với số lượng fans lớn đứng thứ 2 chỉ sau nam diễn viên Vin Diesel mặc dù cô nàng chẳng hề “giao lưu” với fan lần nào.

3. Dr. House
Lượng fans: 9.828.820

Thay vì truy cập vào fanpage facebook của tài tử Hugh Laurie, người hâm mộ lại đổ bộ vào trang Facebook mang tên Dr.House- nhân vật nổi tiếng do Hugh Laurie thủ vai.

4. Selena Gomez
Lượng fans: 8.032.422

Cô phù thủy xinh đẹp của Disney Selena Gomez không chỉ khiến fan tuổi teen mê mẩn trên sân khấu và trong phim, địa chỉ fanpage trên Facebook của Selena Gomez cũng là một nơi mà hàng triệu người hâm mộ ghé đến.

5. Ashton Kutcher
Lượng fans: 5.095.682

Nam diễn viên trẻ Ashton Kutcher là “fan bự” của các mạng xã hội, trang blog Twitter của ngôi sao Killers đầy up những người “theo đuôi”, còn trên Facebook thì hơn 5 triệu người “like”, Ashton rất chịu khó lên mạng chia sẻ, giao lưu với fans.

6. Thành Long
Lượng fans: 7.731.268

Ngôi sao hành động Châu Á Thành Long sử dụng Facebook như phương tiện thông báo những hoạt động và các bộ phim mới. Trên avatar, Thành Long treo một bức ảnh ngực trần hồi trẻ của mình.

7. Johnny Depp
Lượng fans: 3.502.373

Trên trang fan page của “cướp biển” Johnny Depp, rất nhiều người hâm mộ thường xuyên vào giao lưu, bày tỏ sự yêu mến với nam tài tử tài năng này. Ngoài ra, fan page nhân vật Jack Sparrow của Johnny cũng được nhiều người “like”.

8. Lý Liên Kiệt
Lượng fans; 3.183.181

Cũng giống như người anh em đồng hương Thành Long, Lý Liên Kiệt cũng sử dụng Facebook để update cho các fan những thông tin, hoạt động gần đây của mình. Đặc biệt gần đây, Lý Liên Kệt đang trong chuyến quảng bá bộ phim mới The Expendables.

9. Patrick Star
Lượng fans: 2.266.814

Patrick Star là nhân vật sao biển trong series phim hoạt hình nổi tiếng SpongeBob SquarePants của kênh Nickelodeon. Patrick do nam diễn viên Bill Fagerbakke lồng tiếng và được khán giả trẻ khắp mọi nơi yêu thích. Patrick giữ hoạt động trên fan page bằng những đường link tới cuộc thi, video và các buổi bàn luận vì những câu nói hay nhất của anh chàng sao biển ngốc nghếch này.

10. Robert Pattinson.
Lượng fans: 1.911.571

Sức hút từ vẻ điển trai xứ Anh của Robert Pattinson đã làm điên đảo hàng triệu trái tim thiếu nữ trong các rạp chiếu. 2 năm gần đây Robert Pattinson luôn là chủ đề bàn tán nóng hổi trên mạng và các trang báo.

(Cập nhật tháng 8 – 2010 – Theo s2facebook)