Đi tìm phương án “cưa đổ” những cô nàng ham chơi game Facebook.

Sau sự ra đi của Yahoo 360!, Facebook đã khẳng định vị trí số một của mình trong làng mạng xã hội tại Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng thần kỳ, Facebook đã sở hữu khoảng 2 triệu tài khoản tại Việt Nam – một con số mà chỉ hơn 1 năm trước thôi hầu như không ai nghĩ đến.

Đối tượng sử dụng mạng xã hội này rất đa dạng  và trải khắp các lứa tuổi. Đặc biệt là các teen girl, không ít trong số này có “triệu chứng nghiện” Facebook và các game Facebook. Các chàng trai đôi khi “đau đầu” trước các tình huống này. Nếu vô tình “cảm” các “con nghiện” Facebook thì hãy áp dụng những biện pháp sau để có cơ hội với cô nàng.

Chấp nhận “sống chung với lũ”
Có một điều sai lầm đầu tiên trong quá trình cưa cẩm của các anh chàng này là tìm mọi cách lôi kéo đối tượng ra khỏi mạng xã hội bởi cho rằng nó ảnh hưởng xấu đến “trận đánh” của mình. Các chàng trai thường cho rằng nếu kéo được cô nàng ra khỏi các thú vui ảo thì cô nàng sẽ dễ dàng tìm đến mình hơn.
Tuy nhiên, sự thật lại không đúng hoặc chí ít là không hoàn toàn đúng như vậy. Một khi đã “nghiện” Facebook thì rất khó để các cô nàng “dứt tình” với mạng xã hội này, đặc biệt là trong hoàn cảnh bạn vẫn chưa là gì với đối tượng. Mọi nỗ lực kéo đối tượng ra khỏi “ngôi nhà ảo” này sẽ khiến cho khả năng thất bại của bạn cao hơn.
Kết luận: Hãy sống chung với lũ, đừng cố làm việc không thể.

Tập tành chơi với nàng
Thông thường, các game hay ứng dụng trên Facebook khá đơn giản và dễ tìm hiểu. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen và có thể chơi với nàng. Tuy chúng khá nhạt nhẽo và có phần vô vị với gamer nhưng hãy cố gắng tìm hiểu chúng.

Hơn nữa, các game Facebook thường không quá tốn thời gian của bạn. Mỗi ngày, chỉ cần bạn bỏ ra khoảng 15-30 phút là đã có thể chơi  cùng “nàng”. Đương nhiên, trong quá trình cùng chơi, tình cảm của hai người sẽ được vun vén không ít thì nhiều.
Kết luận: Nếu bạn không bỏ ra được cho nàng 15 phút mỗi ngày thì hãy quên luôn chuyện tán tỉnh nàng đi.

Chăm chỉ tặng quà
99% các game trên Facebook đều cung cấp một hệ thống quà tặng free cho bạn cùng chơi. Các món quà này thường rất có giá trị và đôi khi “tặng” là cách duy nhất để có được chúng trong game.

Với việc mỗi ngày chỉ được tặng một món quà, bạn sẽ không quá vất vả khi muốn “chăm sóc” nàng. Chắc chắn, nàng sẽ ít nhiều cảm động khi ngày nào cũng nhận được món quà nho nhỏ này từ bạn.
Kết luận: Mưa dầm thấm lâu, hãy chăm chỉ tặng quà nàng.

Tận dụng tối đa các tính năng lãng mạn của game
Các game Facebook đặc biệt là các game đông người chơi thường có những cách để bày tỏ tình cảm của mình vô cùng lãng mạn. Đương nhiên, đôi khi các hình thức này hơi tốn thời gian nhưng rất hiệu quả.
Ví dụ như trong Happy Farm, game cho phép người chơi trồng hoa hồng và dùng chính “nông phẩm” của mình kết thành bó tặng “người ấy” kèm theo những lời nhắn dễ thương. Hay như trong Farm Ville, người chơi có thể trồng cây thành những hình như trái tim hay tên người ấy để “tỏ tình”.
Kết luận: Tận dụng khéo léo các hình thức “tỏ tình” này chắc chắn nàng sẽ rất cảm động.

Giúp đỡ nàng chơi game
Đôi khi, các cô gái thường rất ham mê game Facebook nhưng lại không mấy rành về mặt kỹ thuật. Các lỗi về Flash, trình duyệt hay một vài lỗi nhỏ nhặt khác có thể làm hỏng quá trình chơi game của game thủ nữ.
Hãy tìm cách ra tay giúp đỡ nàng trong trường hợp này. Chắc chắn, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu bởi những lỗi này thường rất đơn giản và dễ tìm kiếm cách “chữa trị” trên mạng.
Kết luận: Hãy nâng cao kiến thức của bạn, nếu không Google sẽ là người bạn tốt.

Trên đây là những bí quyết “cưa đổ” các “con nghiện Facebook”. Tuy nhiên, bí kíp chỉ là bí kíp, thành công hay không phụ thuộc nhiều vào sự tinh tế của cá nhân bạn. Và cho dù trong trường hợp nào đi nữa, hãy giữ một cái đầu tỉnh táo.

(Theo gamek.vn)