Theo nguồn tin từ tờ Wall Street Journal hôm Chủ Nhật vừa rồi thì người sử dụng dịch vụ của hai trang Yahoo và Facebook sẽ sớm có thể xem “nóng” được những cập nhật của bạn bè trên Facebook (chức năng news feed) từ Yahoo! Mail và Yahoo.com.


Yahoo và Facebook tăng cường hợp tác

Tờ báo này cũng cho biết rằng những sự thay đổi sắp tới đây cho phép người sử dụng dịch vụ của các trang thuộc hệ thống Yahoo sẽ dễ dàng nhìn thấy được những thao tác mà họ thực hiện trên các trang web này khi chúng ngay tức thì được thể hiện lên trên Facebook, ví dụ như khi người dùng đưa ảnh lên Yahoo hay Flickr thì ảnh cũng sẽ thể hiện lên Facebook.

Thêm vào đó, Tờ báo này cũng đưa ra thông tin liên quan đến việc Yahoo sẽ ít nhiều thay đổi dịch vụ Yahoo! Profiles. Profiles hay còn gọi là hồ sơ người dùng được biến đến như là một phần của mạng xã hội và được thiết kế nhằm cho người sử dụng đăng những thông tin về bản thân mình và từ đó kết nối với những người sử dụng khác. Tính năng mới này của Yahoo! sẽ được đặt tên là Yahoo! Pulse và sẽ gồm nhiều thẻ với mỗi thẻ là một trang mạng xã hội khác nhau. Với tính năng này, người sử dụng có thể bấm để vào Facebook từ Pulse và sau đó quay về Pulse để nhận những cập nhật từ bạn bè.

Cũng theo bài báo này, những tính năng mới trên sẽ được ra mắt trong vài ngày tới.

(Theo s2facebook)