Chỉ 7 giờ đồng hồ sau khi tham gia vào cộng đồng mạng Facebook, Lionel Messi đã thu hút lượng fan lên đến 7 triệu, con số cho thấy sức hút của ngôi sao người Argentina.

 

Facebook của Messi- Ảnh Facebook.com

Facebook hiện là một trong những trang cá nhân phổ biến trên toàn cầu và ngôi sao bóng đá người Argentina, Leo Messi đã gây bất ngờ khi thu hút số lượng 7 triệu fan chỉ 7 giờ sau khi đăng nhập tài khoản để trở thành thành viên của trang cộng đồng này.

Như vậy lượng fan hiện tại của Messi trên Facebook đã sánh ngang bằng lượng fan của ca sĩ Justin Bieber. Nhưng với tốc độ người hâm mộ tham gia chóng mặt như trên, khả năng Messi vượt qua được chàng ca sĩ tuổi teen là điều dễ có thể đoán trước.

Năm ngoái, nữ ca sĩ Lady Gaga đã tạo nên cú sốc khi vượt Tổng thống Mỹ, Barack Obama để đạt được mốc 10 triệu fan trên Facebook. Được biết, Messi tạo tài khoản Facebook với mục đích có thể dễ dàng giao lưu và liên lạc thường xuyên với bạn bè và người hâm mộ.

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của các fan, Messi đã viết một tin nhắn chào đón họ trên Facebook:  “Chào mừng tất cả mọi người. Tôi rất vui! Từ bây giờ chúng tôi sẽ được kết nối gần gũi hơn thông qua Facebook”. Messi đã để tên của các đồng đội ở Barcelona, Andres Iniesta, Gerard Pique, David Villa, Pedro và tiền đạo C.Ronaldo của Real Madrid ở mục bạn bè trên Facebook của mình. Và ở mục “Likes” là quỹ từ thiện mang tên anh, Facebook của hãng Adidas và CLB mà anh đang đầu quân, Barcelona.

Tại thời điểm Facebook Việt đang gõ dòng chữ này, Leo đã có 10,437,324 fan hâm mộ

Nếu bạn là fan của Messi và đội bóng xứ Catalan, hãy nhấn Like (Thích) để ủng hộ đội bóng của anh trong trận chung kết Champions League với MU vào ngày 28/5 tới:

Facebook của Leo Messi: https://www.facebook.com/LeoMessi