Hàng ngày, chúng ta sử dụng Internet rất nhiều, và không phải lúc nào chúng ta cũng nhớ hết những địa chỉ website thường vào. Và nếu cần tìm một tiện ích hay cần tra cứu thông tin như thời tiết, giá vàng, tỷ giá ngoại tệ… chúng ta thường lên Google tìm kiếm. Ngay cả với website bạn hay vào, đôi khi bạn cũng không nhớ địa chỉ của chúng, và để tìm được website này, bạn lại lên Google để tìm kiếm. Việc này đôi khi ngốn rất nhều thời gian của bạn trong ngày.

Trangnhat.net có lẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian trong việc tra cứu và tìm kiếm thêm tin trên Internet . Website này tập hợp những địa chỉ hay nhất trên mạng Internet theo các thể loại khác nhau, đáp ứng được hầu hết nhu cầu online của bạn, như đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc, chơi game, upload file, tìm hiểu thị trường, học tiếng Anh, thậm chỉ cả tìm một công thức nấu ăn, khám phá vũ trụ qua kính thiên văn Hubble, hay cách mua vé máy bay giá rẻ…

Giao diện Trangnhat.net

Với hàng ngàn website được giới thiệu, bạn sẽ có cơ hội khám phá những tiện ích cá nhân, những tiện ích văn phòng giúp bạn tối ưu hóa cuộc sống hàng ngày của bạn

Mục tra cứu trên Trangnhat.net

Chỉ với 1 cái click chuột, bạn có thể khám phá những tiện ích tuyệt vời trên Internet

Bạn cũng có thể tìm kiếm Google ngay trên Trangnhat.net, và sử dụng các công cụ tra cứu khác như Tìm kiếm hình ảnh, nhạc mp3, tìm địa điểm hay thông tin công ty… trong phần Tra cứu tìm kiếm.

Mục tin tức và báo chí trên Trangnhat.net tổng hợp những tờ báo mạng nổi tiếng nhất, giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về những gì đang xảy ra xung quanh, dù đó là một trận bóng đá vừa diễn ra hay  một sản phẩm mới ra mắt của Apple.

Bạn có thể đặt Trangnhat.net làm trang chủ để tiện việc tra cứu và tìm kiếm thông tin hàng ngày.

Thay vì phải nhớ 1001 các địa chỉ website khác nhau, giờ đây bạn chỉ cần nhớ duy nhất 1 địa chỉ, thật tuyệt phải không?

Bạn vào Trangnhat qua link này nhé http://trangnhat.net

(FacebookViet.com)