Trong tình hình facebook bị chặn hiện nay Facebook Việt đã có các bài hướng dẫn cách vào  facebook trên PC bằng chương trình HotspotShield hoặc Ultra Surf.

Còn đối với iPhone/iPod/Ipad và các smartphone sử dụng hệ đều hành Android, các bạn có thể cài ứng dụng Opera mini và lướt Facebook bình thường (App store với Iphone và Ipad, Market với điện thoại Android)

Tuy nhiên để có thể tận dụng app Facebook trên iPhone để lướt Facebook mượt và nhanh, Facebook Việt xin giới thiệu các bạn cách vào qua ứng dụng Hotspot Shield

Mình xin giới thiệu với các bạn trẻ một giải pháp rất hay để vào Facebook bằng VPN của HotspotShield bình thường như chưa hề bị chặn: \:D/

Đầu tiên các bạn truy cập vào đây download và cài đặt: http://itunes.apple.com/us/app/hotspot- … d443369807

– Mở ứng dụng HotspotShield, bấm vào nút GetAccount ID để lấy account ID và password. Trong phần cài đặt VPN trên IPhone chọn kiểu kết nối làIPSec.

Sau khi cài đặt hãy tắt hết các kết nối mạng (bao gồm cả Wifi, GPRS và 3G), vào Setting -> General -> Network -> VPN -> Add VPN Configuration:

Hình ảnh

 

Điền vào các thông số sau:
# Description: HotspotShield
# Server: 68.68.107.101
# Account: điền vào thông số như trên web
# Password: điền vào thông số như trên web
# Use Certificate: OFF
# Group Name: hss
# Secret: hss
Hình ảnh

SAVE lại, trong phần Choose a configuration chọn HotspotShiel làm mặc định.

Hình ảnh

Bật wifi lên, chờ kết nối wifi xong, vào VPN bật lên thành ON là ok (trên đỉnh kế bên cột sóng wifi có hiện chữ VPN là đã kết nối thành công)

Chạy Facebook và lướt thôi, quá đơn giản phải không các bạn: :-bd

Hình ảnh

Chúc các bạn thành công !