Một tính năng ít người quan tâm sắp được Facebook phát triển thành những trang cá nhân riêng dành cho các đôi bạn.

Đã từ rất lâu rồi trên Facebook xuất hiện một trang về tình bạn giữa những người dùng, tính năng này bắt đầu xuất hiện từ tháng 10 năm 2010 nhưng không phải ai cũng biết. Trang này sẽ cho người dùng toàn bộ thông tin về các mối quan hệ bạn bè với nhau.

Trang Facebook "tình bạn tình yêu" được tân trang 1

Trang quan hệ bạn bè đã xuất hiện từ rất lâu.

Và để tạo thêm sự hấp dẫn cho trang được ít biết tới này, Facebook sẽ nâng cấp nó lên giao diện Timeline mới để cho trang phụ này giống với những trang cá nhân hơn. Để xem được trang này, bạn hãy vào trang cá nhân của một người bạn bất kì sau đó nhấp chuột vào hình bánh răng Settings cạnh Message (bánh răng này nằm dưới cover Timeline). Tiếp theo đó bạn chọn “See Friendship” và sẽ truy cập được vào trang này.

Trang Facebook "tình bạn tình yêu" được tân trang 2
Chọn “See Friendship” để truy cập vào trang này.

Thêm vào đó, với những cặp đôi đang có tình trạng quan hệ với nhau Facebook cũng dành riêng cho họ một trang để lưu giữ những kỉ niệm của mình. Trang đi rời này có cái tên khá đáng yêu facebook.com/us, nếu như bạn đang “để relationship” với một người thì ngay lập tức facebook sẽ hiện thị ra toàn bộ các sự kiện giữa hai bạn trên trang us của mình. Còn với những “FA” thì khi truy cập vào trang này sẽ lập tức bị chuyển hướng trở về trang cá nhân.

Trang Facebook "tình bạn tình yêu" được tân trang 3
Giao diện của trang relationship trong tương lai.

Bản cập nhật những trang quan hệ bạn bè này sẽ được triển khai trong vài ngày tới. Facebook cũng hứa hẹn nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ xuất hiện trong phiên bản này.

Nguồn: kenh14.vn